3 BÍ QUYẾT LỰA CHỌN VÀ BỐ TRÍ ĐÈN CHO PHÒNG KHÁCH NHỎ

Phòng khách nhỏ là đặc điểm chung của nhiều ngôi nhà phố và làm thế nào để tạo được cảm giác căn phòng to lớn hơn, thoáng đãng hơn là băn khoăn của nhiều người. Bestlight Vietnam hôm nay xin bật mí một số yếu tố về việc chọn và bố trí đèn hợp lý cho phòng khách nhỏ.

Chọn đèn hợp lý với độ cao của trần

Nên sử dụng đèn thả, đèn âm trần thay vì đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng và không gây bí. Hiện nay, đèn ray nam châm được ưu chuộng do thiết kế nhỏ, đẹp, có thể lắp đặt âm trần/tường, treo thả trang trí rất phù hợp cho các căn phòng nhỏ, hiện đại và tiện nghi.

Tạo điểm nhấn cho căn phòng

Sử dụng thiết bị chiếu sáng chuyên dụng như led dây và đèn led rọi rây vào những vị trí cần tạo điểm nhấn như tranh, hình, tủ trưng bày. Các loại đèn này sẽ tập trung ánh nhìn của mọi người vào vật thể mà giảm sự chú ý của khách vào không gian nhỏ của căn phòng.

Chọn ánh sáng phù hợp cho đèn phòng khách

Ánh sáng đèn cũng có nhiều màu sắc khác nhau và không phải màu ánh sáng nào cũng phù hợp với không gian phòng khách. Đối với phòng khách diện tích nhỏ thì ánh sáng vàng và trung tính sẽ làm căn phòng lung linh và tưởng chừng như rộng hơn. Đèn led với nhiệt độ màu 3000K-4000K sẽ giúp cho bạn có một cảm giác dễ chịu và thoải mái nhất khi sinh hoạt hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.992.4343