ĐÈN LED RAY NAM CHÂM LÀ GÌ?

Đèn led ray nam châm là sản phẩm mới nhất của ngành công nghiệp đèn led. Thanh ray được thiết kế phân cực âm dương ngay tại ray, thay thế cho đường dây điện truyền thống. Nam châm tạo lực hút giữa thanh ray và đèn nhằm giữ hệ thống đèn chiếu sáng được ổn định, đồng thời tạo sự linh hoạt di chuyển, tháo lắp các đèn trên thanh ray theo chủ ý thiết kế ánh sáng. Bestlightvietnam đã tổng hợp 3 tính năng vượt trội của hệ thống đèn này theo sau:

 

Tính thẩm mỹ cao                                            

Trước đây, hệ thống đèn chỉ được sử dụng cho mục đích chiếu sáng không gian, thì nay ánh sáng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế nội thất. Thanh ray có thể lắp đặt âm ngay từ khâu thiết kế thi công, được áp trần/ tường hoặc thả nổi trang trí. Đèn led ray nam châm nhỏ gọn, tinh tế, gia tăng giá trị cho công trình kiến trúc. 

Đèn ray nam châm được lắp đặt linh hoạt với kiểu dáng đẹp

Hiệu quả chiếu sáng và mức độ an toàn vượt trội

Đèn led ray nam châm sử dụng công nghệ đèn led hiện đại giúp đèn đạt tuổi thọ cao, tiết kiệm điện, cùng với hiệu quả chiếu sáng tối ưu. Thế hệ mới này ưu việt hơn so với hệ đèn ray thông thường về độ an toàn do công nghệ ray nam châm không gây chập cháy khi nguồn điện chuyển đổi đột ngột. Tùy theo mục đích sử dụng, các loại đèn được lựa chọn cho phù hợp. Đèn có thể chiếu ánh sáng tỏa như dòng downlight tản quang thông thường. Và có thể dùng ánh sáng chiếu điểm COB như dòng downlight âm trần chiếu điểm và đèn led rọi ray.

Hiệu quả ánh sáng của đèn ray nam châm

Linh hoạt trong thiết kế ánh sáng 

Linh hoạt là ưu điểm vượt trội của đèn ray nam châm và là xu hướng mới trong thiết kế ánh sáng nội thất. Mỗi thanh ray có thể được lắp nhiều loại đèn khác nhau tùy vào bố cục công trình và các đèn có thể tráo đổi vị trí cho nhau dễ dàng trong một nốt nhạc. Các thanh ray có thể được lắp ghép nối tiếp hoặc phân nhánh tạo hiệu ứng ánh sáng theo bất kỳ biến tấu thẩm mỹ nào. 

Biến tấu trong thiết kế nội thất của đèn ray nam châm


Với các ưu điểm trên đây, đèn led ray nam châm thực sự là lựa chọn tối ưu trong thiết kế ánh sáng, làm gia tăng giá trị nội thất công trình, tạo ra không gian ấn tượng và đầy cảm xúc.

094.992.4343