Cầu thang là không gian chuyển tiếp có thể đưa thiết kế nội thất của bạn lên một tầm cao mới. Chiếu sáng cầu thang không chỉ phục vụ mục đích thẩm mỹ mà còn là biện pháp an toàn quan trọng cho gia đình bạn và bất kỳ ai đến thăm nhà bạn. Đèn cầu thang phù hợp có thể mang lại cho ngồi nhà của bạn thêm nét quyến rũ, khiến nó trở nên khác biệt. Bestlight xin giới thiệu đến bạn những ý tưởng chiếu sáng cầu thang bằng Led dây.

1. Dải Led dây âm tường bên bức tường cầu thang: Thắp sáng các bức tường bên cầu thang bằng cách sử dụng dải đèn Led âm tường để mang lại hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể sử dụng thanh nhôm định hình cùng nắp khuếch tán để mang lại ánh sáng đồng đều, ấn tượng.

Chiếu sáng cầu thang bằng Led dây âm tường

2. Dải Led từ bên dưới: Khi chiếu sáng cầu thang bằng dải đèn Led, hầu hết chúng ta đều nhắm đến phần trên của bức tường. Nhưng bạn có thể lựa chọn khác đi là lắp dải Led phần dưới cùng. Lắp dải Led dọc theo bức tường theo bậc thang dốc sẽ mang lại cái nhìn độc đáo và thẩm mỹ cho cầu thang của bạn.

Chiếu sáng cầu thang bằng Led dây

3. Dải Led cho từng bậc thang: Đây là ý tưởng chiếu sáng bậc phổ biến nhất nhưng được coi là lựa chọn hấp dẫn nhất. Thêm dải đèn Led dưới mỗi bậc cầu thang đó là tất cả những gì bạn cần làm, một lựa chọn cơ bản nhất cho bạn.

Chiếu sáng cầu thang bằng Led dây âm tường

4. Dải Led cho lan can cầu thang: Bạn có thể thêm dải đèn led phía sau hoặc phía dưới lan can cầu thang để tạo ánh sáng ẩn. Dải Led cho lan can là một cách tuyệt vời để tăng tầm nhìn và mang lại vẻ bóng bẩy cho cầu thang. Sẽ có nhiều lựa chọn về nhiệt độ màu để bạn có lựa chọn dải Led phù hợp với vật liệu lan can cầu thang của bạn.

Chiếu sáng cầu thang bằng Led dây âm tường

5. Tạo các hiệu ứng với cảm biến chuyển động: Các cảm biến chuyển động có thể thêm vào cầu thang của bạn để mang lại hiệu ứng kỳ diệu nhất. Nếu bạn muốn tự động hóa cho ngôi nhà thông minh của mình, dải đèn Led cảm biến là lựa chọn tối ưu để chiếu sáng cầu thang của bạn

Link sản phẩm: https://bestlight.vn/produc…/led-day-thanh-nhom-dinh-hinh/

Showroom Bestlight Vietnam: tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.992.4343