Chất lượng ánh sáng rất quan trọng trong bất kỳ căn phòng nào, đặc biệt là trong không gian làm việc của bạn. Ánh sáng kém không chỉ là vấn đề về hình thức — Chiếu sáng phòng làm việc kém có thể gây khó chịu cho mắt và đau đầu, khiến bạn cảm thấy kiệt sức và làm việc kém hiệu quả. Nhưng với một vài thay đổi về cách chiếu sáng phòng làm việc tại nhà, bạn có thể tiếp thêm năng lượng cho không gian của mình và tăng cường sự thoải mái.

Chiếu sáng phòng làm việc tại nhà

1.   Ánh sáng xung quanh: Ánh sáng xung quanh là ánh sáng tổng thể trong một không gian, thường được chọn bằng ánh sáng khuếch tán, sáng dịu, tự nhiên. Nên bố trí phòng làm việc tại nhà gần cửa sổ để cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên từ mặt trời.

2.   Chiếu sáng không gian làm việc bằng hệ thống chiếu sáng nhiệm vụ: Ánh sáng nhiệm vụ là ánh sáng tập trung, có định hướng nhưng dịu nhẹ giúp xác định khu vực bàn làm việc, bàn máy tính, khu vực đọc sách,…. Nên sử dụng loại đèn có nhiệt độ màu trắng mát để nâng cao hiệu suất công việc giúp gia tăng sự tỉnh táo, ít bị mệt mỏi và buồn ngủ.

3.   Ánh sáng đèn tạo điểm nhấn: Ánh sáng tạo điểm nhấn tăng thêm sự thú vị và chiều sâu thị giác, làm nổi bật các khu vực hoặc đồ vật cụ thể trong phòng, chẳng hạn như tác phẩm nghệ thuật, đặc điểm kiến trúc, kệ sách, món đồ trang trí,…Sử dụng đèn có nhiệt độ màu sáng trắng hoặc vàng ấm ấp đến nhấn nha thêm các khu vực tạo điểm nhấn giúp không gian thêm phần ấm áp, thoải mái hơn.

Ánh sáng tuyệt vời cho văn phòng tại nhà không phải là một điều xa xỉ mà là điều cần thiết khi làm việc tại nhà để tạo ra một không gian tiện dụng, thoải mái và hấp dẫn.

 phòng làm việc tại nhàChiếu sáng phòng làm việc tại nhà

Showroom Bestlight Vietnam: tại đây
Website : https://bestlight.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.992.4343