ĐÈN LED RAY NAM CHÂM – THIẾT KẾ CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

Đèn led ray nam châm là một thiết kế hoàn toàn mới của nghệ thuật chiếu sáng thế hệ đèn led. Đèn này có những tính năng vượt trội so với các dòng đèn khác bởi đặc tính hiệu quả chiếu sáng, mức độ an toàn, và tính thẩm mỹ trang trí cao phù hợp với xu hướng hiện đại.

  • Cùng với sự phát triển của hệ chiếu sáng mới như Đèn led nhôm định hình, sản phẩm mới này có thêm tính năng cao cấp hơn là gồm ánh sáng chiếu điểm, di chuyển được đèn ray trên thanh ray linh hoạt, thay đổi được công suất trên từng khu vực.

  • Thế hệ đèn led này có độ an toàn rất cao với chức năng bảo vệ ngắn mạch, quá tải, quá áp và quá nhiệt độ.

  • Đèn led ray nam châm đa dạng về mẫu mã, nhiệt độ màu. Có thể chiếu ánh sáng tỏa như dòng led tản quang thông thường, có thể dùng ánh sáng chiếu điểm COB như dòng led tiêu điểm, hoặc làm nổi bật vật thể như đèn led rọi ray.

  • Thanh ray được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế. Độ rộng chỉ từ 20mm đến 39mm, phù hợp với không gian hiện đại. Đèn nam châm có thể di chuyển trên thanh ray một cách dễ dàng, tháo lắp linh hoạt theo chủ ý thiết kế ánh sáng.

Với các tính năng hữu ích như trên, hệ đèn led ray nam châm mới này sẽ mang đến không gian hoàn toàn mới cho công trình của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.992.4343