Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập tâm trạng, nâng cao chức năng và thêm phong cách cho trung tâm ngôi nhà của bạn. Xu hướng chiếu sáng nhà bếp đang phát triển để tạo ra những không gian quyến rũ hơn , thiết thực hơn và hiện đại hơn . Cho dù bạn đang lên kế hoạch sửa sang lại nhà bếp hay chỉ muốn làm mới thiên đường nấu nướng của mình, đây là những  xu hướng chiếu sáng nhà bếp thú vị mà Bestlight muốn giới thiệu đến các bạn.

  • Vùng chiếu sáng dành riêng cho nhiệm vụ: Tạo các vùng chiếu sáng riêng biệt cho các công việc nhà bếp khác nhau là xu hướng nâng cao chức năng. Hệ thống chiếu sáng dành riêng cho nhiệm vụ, chẳng hạn chiếu sáng tập trung cho góc nấu ăn, đèn thả cho đảo bếp, led hắt cho quầy bar, đảm bảo rằng nhà bếp của bạn vừa phong cách vừa thiết thực.

HÃY CHIẾU SÁNG CĂN BẾP CỦA BẠN THEO XU HƯỚNG MỚI
Led hắt đảo bếp , led trần nhà

Link sản phẩm : https://bestlight.vn/product-category/led-day-thanh-nhom-dinh-hinh/

  • Đèn thả: Những chiếc đèn treo lớn, bắt mắt đang quay trở lại. Những chiếc đèn thả có thể đóng vai trò là điểm nhấn chức năng phía trên đảo bếp hoặc khu vực ăn uống, tăng thêm nét sang trọng và cá tính cho không gian của bạn.

HÃY CHIẾU SÁNG CĂN BẾP CỦA BẠN THEO XU HƯỚNG MỚI
Đẻn thả trên đảo bếp , bàn ăn

Link sản phẩm : https://bestlight.vn/product-category/san-pham-khac/

  • Ánh sáng ẩn bằng dải đèn led: Dải đèn led ngày càng phổ biến để chiếu sáng khu vực bếp vì việc giấu các nguồn sáng phía sau tủ, kệ hoặc các yếu tố kiến ​​trúc, tạo ra ánh sáng gián tiếp, mềm mại, tăng thêm chiều sâu và ấn tượng cho nhà bếp của bạn. Có thể kết hợp thêm các loại cảm biến để tăng thêm sự tiện lợi và hiện đại.

HÃY CHIẾU SÁNG CĂN BẾP CỦA BẠN THEO XU HƯỚNG MỚI
Led tủ bếp

Link sản phẩm : https://bestlight.vn/product-category/led-day-thanh-nhom-dinh-hinh/

  • Thiết kế tối giản cùng với vật liệu hỗn hơp: Chủ nghĩa tối giản tiếp tục ảnh hưởng đến thiết kế nhà bếp, bao gồm cả thiết bị chiếu sáng. Đường nét gọn gàng, hình dạng đơn giản và màu sắc trung tính thống trị xu hướng này, mang đến vẻ ngoài gọn gàng và vượt thời gian. Việc kết hợp các vật liệu khác nhau trong thiết bị chiếu sáng đang ngày càng được ưa chuộng. Hãy nghĩ đến thủy tinh và đồng thau, gỗ và tre phối nhau, hoặc đá và gỗ.

HÃY CHIẾU SÁNG CĂN BẾP CỦA BẠN THEO XU HƯỚNG MỚI
Đèn phong cách tối giản , wabi sabi

Link sản phẩm: https://bestlight.vn/product-category/den-trang-tri-wabi-sabi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.992.4343