Hành lang là lối đi nối giữa các phòng trong nhà và là khu vực có lượng người qua lại cao. Vì vậy, sự phân bố ánh sáng và lựa chọn nhiệt độ màu cho đèn hành lang rất quan trọng. Ánh sáng phù hợp không chỉ cung cấp đủ độ sáng mà còn cải thiện sự an toàn thoải mái đi lại. Việc lựa chọn sai có thể dẫn đến mệt mỏi và khó chịu về thị giác.

Đèn cho hành lang Đèn cho hành lang

Nhiệt độ màu thấp (2000k – 3000k):
Với nhiệt độ màu thấp có thể tạo cảm giác ấm cúng và thoải mái khi đi lại. Ánh sáng ấm tạo thêm bầu không khí thân thiện cho hành lang, phù hợp cho lối đi nối trong nhà. Ngoài ra, nhiệt độ màu thấp cũng thích hợp để nhấn mạnh vào trang trí và chi tiết ở hành lang.

Nhiệt độ màu trung bình ( 3500k – 4000k):
Đèn Led có nhiệt độ màu trung bình phù hợp với các hành lang nơi cần có độ an toàn cao hơn khi di chuyển. Nhiệt độ màu này cung cấp ánh sáng tương đối mát giúp giảm bóng, giúp sàn và tường dễ nhìn hơn, giảm nguy cơ vấp ngã hay va chạm. Nhiệt độ màu này khá thích hợp cho hành lang văn phòng giúp tăng sự tỉnh táo và năng suất làm việc.

Nhiệt độ màu cao ( 4500k – 6000k):
Nhiệt độ màu cao phù hợp cho các hành lang đòi hỏi tầm nhìn cao hay để nhấn mạnh sự hiện đại và sạch sẽ của hành lang. Ánh sáng có màu lạnh hơn này làm cho hành lang có vẻ sáng hơn đặc biệt phù hợp với các cơ sở thương mại, bệnh viện, trường học.

Nhiệt độ màu phù hợp với nội thất:
Nhiệt độ màu cũng phải phù hợp với đồ nội thất hành lang. Ánh sáng ấm phù hợp với phong cách trang trí truyền thống. Ánh sáng trắng sáng phù hợp với phong cách trang trí hiện đại.   

Showroom Bestlight Vietnam: tại đây
Website : https://bestlight.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.992.4343