1. Các loại đèn Led Downlight

  • Led downlight âm trần: Đúng như tên gọi, đèn âm trần này được gắn phẳng với trần nhà của bạn. Nó tạo ra ảo giác rằng ánh sáng mặt trời đang xuyên qua mái nhà của bạn.

  • Led downlight gắn nổi: Loại này đối lập với đèn Downlight âm trần. Bạn gắn nó lên trần nhà mà không cần khoét lỗ.

  • Led downlight có thể điều chỉnh: Với loại đèn này, bạn có thể thay đổi hướng của chùm sáng vì bạn có thể nghiêng trục xoay lên xuống. Đây là lựa chọn lý tưởng nếu bạn cần chiếu sáng trực tiếp công việc hoặc làm nổi bật các yếu tố cụ thể.

  • Led downlight cố định: Ngược lại với led downlight có thể điều chỉnh, có hướng xuống cố định. Vì nó đã được cố định nên bạn cần chắc chắn về vị trí của nó vì bạn không thể thay đổi hướng của chùm tia sau khi đã lắp nó.

  • Đèn Led downlight trong phòng tắm: Đèn LED âm trần trong phòng tắm có xếp hạng IP65 trở lên. Nó có khả năng chống nước nên an toàn khi sử dụng ở những nơi thường xuyên có nước.

2. Chọn nhiệt độ màu phù hợp : có 3 nhiệt độ phổ biến : Ánh sáng trắng mát (6000K) /Ánh sáng trung tính (4000K) /Ánh sáng vàng ấm (3000K). Khi chọn nhiệt độ màu cho không gian của bạn, hãy nghĩ đến những hoạt động bạn làm trong căn phòng đó. Màu trắng ấm được khuyên dùng cho những khu vực bạn thư giãn, như phòng ngủ và phòng khách. Đối với những căn phòng bạn làm nhiều công việc như văn phòng tại nhà và nhà bếp, ánh sáng trắng mát và trung tính là lựa chọn tốt nhất.

3. Chọn Góc chiếu sáng : Góc chiếu sáng càng hẹp thì ánh sáng càng tập trung, thích hợp cho chiếu sáng tạo điểm nhấn. Góc chiếu sáng rộng hơn phù hợp cho chiếu sáng chung.

4. Chỉ số hoàn màu CRI :  thể hiện chất lượng ánh sáng của đèn và ảnh hưởng trực tiếp đến màu sắc, độ trung thực của vật được chiếu sáng. Nên lựa chọn chỉ số hoàn màu trên 80 để có chất lượng ánh sáng tốt.

5. Hiệu quả năng lượng : Đèn Led downlight là lựa chọn tốt nhất về hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Không giống như hệ thống chiếu sáng truyền thống, đèn led hoạt động ở công suất thấp hơn, có thể tạo ra chất lượng ánh sáng tốt hơn và tồn tại lâu hơn.

 LED DOWNLIGHTLED DOWNLIGHTLED DOWNLIGHT

LED DOWNLIGHT LED DOWNLIGHT

Showroom Bestlight Vietnam: tại đây
Website : https://bestlight.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

094.992.4343