TẠI SAO CHỌN ĐÈN LED RAY NAM CHÂM BESTLIGHT?

Đèn led ray nam châm là xu hướng mới trong thiết kế ánh sáng với nhiều tính năng vượt trội. Bestlight là một trong những nhà tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại này trong các mẫu đèn nội thất.

Công nghệ hiện đại

  • Bestlight sử dụng công nghệ đèn led đóng gói chip ORSAM gia tăng tuổi thọ đèn, tiết kiệm điện, và nâng cao hiệu quả chiếu sáng.
  • Bestlight sử dụng công nghệ ray nam châm thế hệ mới, đảm bảo an toàn cao nhất về điện, không gây chập cháy khi nguồn điện chuyển đổi đột ngột.

Công nghệ đèn led hiện đại của Bestlight

Đa dạng kiểu mẫu

Bestlight đa dạng mẫu đèn led nam châm từ đèn tán quang, đèn rọi ray, đèn tiêu điểm spot, đèn thả với nhiều kích thước, hiệu suất và nhiệt độ màu khác nhau.

Các mẫu đèn Bestlight

Thiết kế linh hoạt

Bestlight cấu tạo một rãnh nam châm có thể hỗ trợ các loại đèn nam châm khác nhau. Đèn có thể di chuyển linh hoạt trên thanh ray, tháo lắp và tráo đổi vị trí dễ dàng nhằm tạo hiệu ứng ánh sáng theo bất kỳ biến tấu thiết kế nào.

Thiết kế ánh sáng linh hoạt của Bestlight

Tư vấn chuyên nghiệp

Bestlight có đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng tư vấn miễn phí về thiết kế, bố trí và lắp đặt đèn phù hợp cho từng loại công trình.

Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật của Bestlight

Cam kết chất lượng

Bestlight cam kết chất lượng sản phẩm 1 đổi 1 trong vòng 2 năm.

Cam kết chất lượng từ Bestlight

Bestlight – Ánh sáng tối ưu cho nội thất hiện đại

 

094.992.4343